เกมยิงปลา

เกมยิงปลา มารู้จักพร้อมเทคนิคล่าปลาใหญ่

เกมยิงปลา

เกมน่ารักๆ 2021 เกมยิงปลา ออนไลน์ เกมใหม่ที่เพิ่งคลอด มาได้สักระยะ ด้วยจุดเด่นของ ภาพCG บวกกับพลังทำลายล้าง จากปืนโดยผู้เล่น และอัตราการเดิมพันที่ต่ำ และผลตอบแทนที่สูง รวมถึงมีตัวช่วยพิเศษๆ ที่สามารถโกยเครดิต เข้ากระเป๋าเพื่อนๆ ได้เป็นกอบเป็นกำ สามารถทำได้ง่ายๆ หากเข้าใจ ด้วยการเริ่มต้นจากบทความที่ผมจะนำเสนอนี้

  • รู้จักเกมยิงปลาออนไลน์

เกมที่ถูกดัดแปลงมาจาก เกมตู้ภายในศูนย์เกม ทางเข้าslotxo ปัจจุบันถูกดัดแปลงมาเป็นเกมเดิมพันออนไลน์ ที่สร้างรายได้ และความเพลิดเพลิน หากเข้าใจมัน  โดยเจ้าเกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่ชัดเจน คือ เติมกระสุน (เครดิต) ให้พอ และยิงปลาให้ตาย เพียงเท่านี้ ก็จะได้เงินทันที  แต่รายละเอียดลึกๆ ของเกมยิงปลา ไม่ได้มีเพียงเท่านั้น

  • ชนิดของปลา

ปลา คือแหล่งเงิน โดยมีเงื่อนไขเดียว ยิงมันให้ตาย ด้วยน้ำมือ ของเราเอง งานนี้ไม่มีบาป มีแต่รวย  ปลาในบ่อ หรือในหน้าจอ จะมีอยู่หลายๆ ชนิด มีสีสรรค์ และหน้าตาแตกต่างกันออกไป รวมถึงเงินรางวัลประจำ ตัวปลาชนิดนั้น โดยผมจะแนะนำให้จำแรกปลาเป็น 3 แบบหลักๆ คือ

1. ปลาเล็ก พลังชีวิตน้อย แต่มีอัตราการจ่ายเงินที่ไม่สูง 

2.ปลาใหญ่ มีพลังชีวิตที่สูงมาก แต่ก็มีอัตราการจ่ายที่สูงเช่นกัน 

3. ปลาพิเศษ โดยปลาเหล่านี้ จะแตกต่างออกไป จากปลา 2 ชนิดแรก เพราะปลาเหล่านี้จะมีความสามารถพิเศษเช่น เคลื่อนไหวเร็วมาก,พลังชีวิตสูงมาก สูงกว่าปลาใหญ่เสียอีก และปลาหายตัว หรือปลาวาปได้

ดังนั้นปลาแต่ละชนิด จึงมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ดังนั้น เลือกเกมยิงปลาให้ เหมาะสมกับตนเอง และสถานการณ์

  • ปืนพิเศษ ตัวช่วยสำคัญ

ปืนพิเศษ จะปรากฎมาในรูปแบบ ของรูปปืน แต่มันจะแอบลอยปน มากับฝูงปลา ปืนพิเศษมีความสำคัญตรงที่ หากเพื่อนๆ สามารถทำลายปืน คล้ายๆฆ่าปลา รางวัลที่ได้ก็คือ อนุภาคการทำลายล้าง ของปืนประจำตัวเราจะเปลี่ยนไป คือยิงเร็วขึ้นเสมือนปรับโหมดAuto กระจายหลายทิศทาง และที่สำคัญยิงฟรี เป็นเวลา 15 วินาที

  • เทคนิค ล่าปลาใหญ่

ปลาเล็กเหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ และปืนรูปแบบแรก  แต่สำหรับสายล่าปลาใหญ่ ที่มีเงินรางวัลค่าตัวที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นเพื่อนๆ จำเป็นต้องใช้ปืนที่มีพลังทำลายล้างสูง  โดยอาศัยปืนพิเศษ เพื่อนๆ สามารถออกล่าปืนพิเศษได้ โดยการทำลายมันเมื่อมันปรากฎ แต่ความพิเศษอยู่ตรงที่ ระหว่างที่เราได้ความสามารถพิเศษ ของปืนพิเศษอยู่นั้น เพื่อนๆ สามารถสะสม และยืดระยะเวลา เกมยิงปลา ฟรีให้เพิ่มได้  โดยการทำลายปืนพิเศษ ที่ลอยเคว้ง อยู่บนน้ำอีกครั้ง โดยบางเกม ผมสามารถสะสม เวลายิงปืนพิเศษได้นาน ถึง 1 นาที เลยทีเดียว  เรียกว่าบาปหนา แต่ผมไม่สน เพราะผมจะรวย !!!

สล็อตออนไลน์ สมัครเล่นกับรับเครดิตฟรีทันที